0

Cùng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo khi sở hữu Laptop tại Laptoplc

Đăng bởi admin vào lúc 12/10/2019

Cách đây hơn 12 năm với niềm đam mê máy tính nói chung và laptop nói riêng Lê Văn Chuyên đã lựa chọn cho mình công việc là một kỹ thuật viên máy tính tại Công ty TNHH Laptop GBVN. Với lòng ham mê học hỏi tại đây anh được nhiều đồng nghiệp mến mộ và chỉ dẫn tận tình, Lê Văn Chuyên nhanh chóng trở thành một người có tay nghề cao và được tín nhiệm tại công ty.

Chỉ trong 2 năm làm kỹ thuật viên Lê Văn Chuyên đã được bổ nhiệm làm trưởng phòng kỹ thuật tại công ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật Tin Học Big Ben. Tại đây ông đã có những đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của công ty trong nhiều năm.

Đến năm 2012 với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tin học máy tính Lê Văn Chuyên cùng với người bạn của mình đã thành lập ra thương hiệu riêng với tên gọi : Trung Tâm Kỹ Thuật Tin Học Linh Quang. Tại trung tâm của mình anh được phụ trách bên phong kỹ thuật cùng với đó ông kiêm cả đào tạo cho các kỹ thuật viên mới.

Sau 2 năm hoạt động anh đã tách riêng ra và tạo dựng riêng cho mình một thương hiệu bán laptop và hiện nay thương hiệu đó được rất nhiều người biết đến đó là : Laptop LC. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ ông đã xây dựng một đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và từ một trung tâm kỹ thuật tin học Laptop LC đã chuyển sang lĩnh vực thương mại điện tử với sản phẩm chính là laptop của các thương hiệu nổi tiếng như Dell, HP, MSI, Asus, Lenovo, …

Năm 2016 với phương châm “ UY TÍN TẠO NIỀM TIN “ thương hiệu Laptop LC đã trở thành một trong những thương hiệu bán laptop cũ hàng đầu Việt Nam. Laptop LC luôn cam kết kinh doanh những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng đến tay khách hàng. Trước khi mua hàng, khách hàng được test thử máy, đảm bảo máy không bị vấn đề gì, có thể đổi trả theo thời gian quy định do 2 bên tự thỏa thuận với nhau.

Laptop LC cung cấp những thông tin đầy đủ về sản phẩm trên website để khách hàng có thể xem máy và thông số của máy khi có ý định tham khảo, tìm hiểu hoặc muốn mua hàng. Thông tin đảm bảo chính xác với tình trạng của máy, không sai lệch.

Đến ngày 01/08/2019 sau quá trình hoạt động kinh doanh cá thể Lê Văn Chuyên đã đưa Laptop LC trở thành Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính LC Việt Nam có trụ sở tại Số 8 Phố Nguyễn Văn Tuyết - Đống Đa - Hà Nội có giấy phép chứng nhận của sở kế hoạch đầu tư.

Quá trình hoạt động trong lĩnh vực máy tính của Lê Văn Chuyên :

  • Tháng 05/2007 – 07/2009 : Kỹ thuật viên tại Công ty TNHH Laptop GBVN tại địa chỉ 93D Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Đống Đa – Hà Nội
  • Tháng 08/2009 – 2011 : Trưởng phòng kỹ thuật tại Công ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật Tin Học BIGBEN tại địa chỉ 93C Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Tháng 01/2012 – 10/2014 : Đồng tạo dựng thương hiệu Trung Tâm Kỹ Thuật Tin Học Linh Quang
  • Tháng 11/2014 – nay : Giám đốc thương hiệu Laptop LC và Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính LC Việt Nam.

Để lại số điện thoại để giảm ngay 100k

×

Bạn đang liên lạc cho Laptop LC qua hotline:

×

Bạn đang liên lạc cho Laptop LC qua zalo chat:

×

Bạn đang liên lạc cho Laptop LC qua Facebook chat:

×

Bạn đang liên lạc cho Laptop LC qua nhắn tin SMS:

×

Click tiếp tục để được chuyển qua app Google Map:

×
0985843366
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty TNHH công nghệ máy tính LC Việt Nam
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn